Friday, 03/12/2021 - 17:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Số 2 Hoài Hảo

Trường Tiểu học số 2 Hoài Hảo đón chào một tuần học mới với niềm vui và phấn khởi mới.

Ngày 27/09/2021 Trường Tiểu học số 2 Hoài Hảo đón chào học sinh đến trường trong niềm vui và phấn khởi.

Bên cạnh việc tổ chức các hoạt động dạy, học  linh hoạt, phù hợp, các nhà trường nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Nhà trường đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và thiết bị đo thân nhiệt phục vụ HS và cán bộ, giáo viên nhà trường. Đầu giờ nhân viên y tế và Đoàn viên trực tiếp đo thân nhiệt cho HS. Kết quả được ghi chép vào sổ nhật ký chống dịch hằng ngày. Đầu và cuối mỗi buổi học, các lớp GV cùng HS vệ sinh, sát khuẩn phòng học sạch sẽ.

image(2).png

image(3).png

image(4).png

Text below

TPT Đội chỉ đạo phát thanh măng non vào 15 phút đầu giờ các buổi thực hiện tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19, ổn định nề nếp các lớp học. Nhà trường chỉ đạo GV TPT phối hợp cùng Đoàn thanh niên, GV thực hiện giãn cách HS đúng quy định. Giờ tới trường, ra chơi, tan học xen kẽ nhau, đảm bảo chênh lệch 5 đến 10 phút, tạo không khí thoải mái cho GV và HS.

Năm 2021 : 840