Friday, 03/12/2021 - 18:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu Học Số 2 Hoài Hảo

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HOÀI HẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/ 2020

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 HOÀI HẢO TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

VÀ NGÀY HỘI QUỐC PHÒNG TOÀN DÂN 22/12/ 2020

Thực hiện kế hoạch năm học 2020 - 2021 của trường TH số 2 Hoài Hảo;

Căn cứ kế hoạch hoạt động NGLL năm học 2020 - 2021;

Căn cứ vào tình hình thực tế của nhà trường;

Liên đội trường TH số 2 Hoài Hảo đã tổ chức hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam ( 22/12/1944 – 22/12/2020); 31 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân ( 22/12/1989 – 22/12/2020)

Nhằm tuyên truyền về truyền thống lịch sử vẻ vang của quân đội nhân dân Việt Nam, truyền thống của lực lượng vũ trang địa phương, truyền thống của quê hương Hoài Hảo, quê hương Hoài Nhơn. Qua đó tuyên truyền cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh trong nhà trường nhận thức sâu sắc về bản chất cách mạng, truyền thống vẻ vang, chiến công hiển hách của lực lượng vũ trang trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Khơi dậy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, ý chí độc lập, tinh thần đoàn kết trong Cán bộ, Đoàn viên, giáo viên và học sinh quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ học kì 1 năm học 2020 - 2021.

Giúp Cán bộ, Đoàn viên, giáo viên và học sinh trong toàn trường rèn luyện tư cách, tác phong theo gương anh bộ đội Cụ Hồ.

Tổ chức hoạt động ngoại khóa, văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm, nói chuyện truyền thống, vẽ tranh, sáng tác thơ theo chủ đề “Chú bộ đội” và trò chơi dân gian.

Liên đội triển khai kế hoạch, Đội TNTP Hồ Chí Minh, GVCN phối hợp thực hiện có hiệu quả.

Kế hoạch phải được triển khai đến toàn thể Cán bộ, Đoàn viên, giáo viên và học sinh trong nhà trường.

Nghe nói chuyện truyền thống

Tặng quà cho cựu chiến binh

Thi vẽ tranh đề tài “Chú bộ đội”

Sáng tác thơ – văn chủ đề “Chú bộ đội”